• Hotline mua hàng: 0931013952

BỘ LỎI CHỨC NĂNG 100HK , 10A4 KANGAROO

Mã sản phẩm: BLCN100HK

2.500.000 ₫ / BỘ 3.500.000 đ -29%
Thông tin sản phẩm:
Tình trạng:
Còn 100 sản phẩm
Khuyến mãi

Bộ 5 lõi lọc chức năng Kangaroo Hydrogen là bộ sản phẩm tiện lợi dành cho những người dùng sử dụng máy lọc nước 9 lõi của Kangaroo. Sản phẩm này được mua để thực hiện hoạt động thay lõi. Bạn biết gì về dòng sản phẩm này, theo dõi để biết thêm thông tin nhé!

Mua bộ 5 lõi lọc chức năng Kangaroo Hydrogen hay mua lẻ từng lõi tốt hơn?

Sử dụng máy lọc nước RO, bạn phải chấp nhận với việc chi tiền hằng năm cho việc thay lõi lọc. Máy nhiều lõi thì chức năng lọc tốt hơn, nước ngon và chất lượng hơn nhưng cũng là nỗi lo của người tiêu dùng vì chi phí thay lõi cũng vì thế mà tăng lên.

Thời gian sử dụng của các lõi là khác nhau. Tuy vậy, bộ các lõi lọc chức năng thì khác, bộ lõi lọc chức năng của máy lọc nước Kangaroo Hydrogen có thời gian thay lõi tính từ ngày sử dụng là giống nhau. Chính vì vậy người ta thường mua theo bộ cho tiện. Một điểm cộng nữa của việc mua lõi theo bộ thay vì mua lẻ đó chính là giá thành rẻ hơn. Chính vì lẽ đó 1368Store thường bán các bộ lõi chức năng cho mọi người mua sắm. Hiện tại, 1368Store có bán bộ 5 lõi lọc Kangaroo Hydrogen cho máy lọc nước 9 lõi với mức giá hấp dẫn.

Chức năng của từng lõi trong bộ 5 lõi lọc chức năng Kangaroo Hydrogen

Các lõi lọc chức năng trong máy lọc nước đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp dưỡng chất cho nước sau quá trình lọc tinh. Nước tinh khiết có thể là rất sạch, nhưng lại không còn chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Do đó, các lõi lọc chức năng được sử dụng để bổ sung các khoáng chất, vi lượng và các chất dinh dưỡng khác cho nước, giúp cải thiện hương vị và giá trị dinh dưỡng của nước.

Thành phần của các lõi lọc chức năng thường được chọn từ các khoáng đá tự nhiên hoặc các sản phẩm của công nghệ an toàn. Nếu không có các lõi lọc này, nước sẽ rất nhạt và thiếu chất dinh dưỡng, gây ra nguy cơ thiếu hụt chất dinh dưỡng trong cơ thể. Thậm chí, nếu việc ăn uống hàng ngày không đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, việc sử dụng nước không có các lõi lọc chức năng sẽ góp phần làm tăng nguy cơ thiếu hụt chất dinh dưỡng và các vấn đề sức khỏe liên quan đến đó. Tìm hiểu chi tiết các thành phần bộ 5 lõi lọc chức năng Kangaroo Hydrogen sau nhé:

Lõi lọc số 5 – FIR Hydrogen

Lõi lọc số 5 được sử dụng trong các bình lọc nước để tạo ra nước uống có chất lượng cao hơn. Thành phần chính của lõi lọc này là Bioceramic, một vật liệu có khả năng phân tách các phân tử nước thành các hạt nhỏ hơn. Khi nước được xử lý bởi lõi lọc này, nước trở nên dễ dàng để đi vào cơ thể, dẫn truyền oxy và được hấp thụ nhanh chóng hơn.

Việc uống nước qua bình lọc sử dụng lõi lọc số 5 trở nên hiệu quả hơn, đặc biệt là trong việc tăng cường sức khỏe và giảm thiểu bệnh tật. Không chỉ dành riêng cho việc uống trực tiếp, nước đã qua xử lý bởi lõi lọc này cũng có thể được sử dụng để pha trà, sữa, cà phê hay sử dụng trong quá trình nấu ăn.

Khi sử dụng nước đã qua xử lý này để pha các đồ uống hoặc trong quá trình nấu ăn, bạn sẽ nhận ra sự thay đổi tích cực trong hương vị và chất lượng của các đồ uống, thức ăn. Lõi lọc Fir+ có khả năng loại bỏ các tạp chất và tạp âm gây mùi hôi, giúp cho nước và các loại thực phẩm được nấu chín có mùi vị tốt hơn và giữ được hương thơm tự nhiên.

Vì vậy, lõi lọc số 5 là một công nghệ tiên tiến giúp cải thiện chất lượng nước uống và các loại thực phẩm nấu chín, mang lại sự thoải mái và tốt cho sức khỏe của chúng ta.

Lõi lọc số 6 – OrpH+ Hydrogen

Lõi lọc số 6 Kangaroo Hydrogen được cấu tạo từ các hạt khoáng có chức năng Hydro hoạt hóa và tạo điện giải. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng nước Hydrogen là thực phẩm uống cực kỳ tốt cho sức khỏe con người.

Thành phần chính của nước Hydrogen là phân tử Hydrogen (H2), có khả năng giúp ngăn cản sự hình thành của các gốc tự do, một trong những nguyên nhân gây ra sự lão hóa và các bệnh lý liên quan. Nó cũng có khả năng tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ trong quá trình phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau khi mắc các bệnh tật.

Với chức năng Hydro hoạt hóa, lõi lọc số 6 trong bộ lọc nước Kangaroo Hydrogen có khả năng giải phóng Hydrogen, tạo ra một lượng lớn Hydrogen hòa tan trong nước uống. Hydrogen này có thể được hấp thụ vào cơ thể người, giúp duy trì sự cân bằng pH trong cơ thể và giúp tăng cường sức khỏe của hệ tiêu hóa.

Ngoài ra, chức năng tạo điện giải của lõi lọc số 6 cũng có vai trò quan trọng trong việc tạo ra một môi trường nước uống có chất lượng cao, với hàm lượng khoáng chất cân bằng và ion âm điện tích dương cân bằng.

Tóm lại, bộ lọc nước Kangaroo Hydrogen với lõi lọc số 6 có chức năng Hydro hoạt hóa và tạo điện giải mang đến cho người dùng một lượng lớn nước Hydrogen có chất lượng cao, giúp tăng cường sức khỏe, giảm thiểu sự lão hóa và hỗ trợ quá trình phục hồi sức khỏe.

Lõi lọc số 7 – HypH+ Hydrogen

Lõi lọc HypH+ Hydrogen là một trong các thành phần của bộ 5 lõi lọc chức năng Kangaroo Hydrogen. Nó được làm từ các hạt Alkaline, một loại hạt chứa nhiều khoáng chất giúp tạo ra tính kiềm cho nước. Điều này rất cần thiết cho sức khỏe của con người, vì cơ thể chúng ta có tính axit và nước kiềm có thể giúp cân bằng độ pH cho cơ thể.

Tính axit trong cơ thể con người được tạo ra từ nhiều thói quen xấu, bao gồm thức khuya, ăn uống nhiều dầu mỡ, ăn nhiều thịt, ít rau xanh hay nguyên nhân bắt nguồn từ rượu bia, thuốc lá. Do đó, việc uống nước lọc qua lõi lọc HypH+ Hydrogen giúp đóng vai trò cân bằng độ pH cho cơ thể. Việc này cũng đồng thời cải thiện hệ thống tiêu hóa trong cơ thể, giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn và loại bỏ các chất độc hại.

Các chuyên gia về sức khỏe của Nhật khuyến khích mọi người dùng nên sử dụng nước kiềm để uống hàng ngày vì nó có khả năng giúp cải thiện sức khỏe, giảm thiểu sự phát triển của các bệnh lý, tăng cường sức đề kháng và nâng cao sức khỏe toàn diện.

Lõi lọc số 8 – Mineral Hydrogen

Lõi lọc số 8 trong bộ 5 lõi lọc chức năng Kangaroo Hydrogen có tên gọi là lõi Mineral Hydrogen, được tạo thành từ rất nhiều loại khoáng đá tự nhiên. Những loại khoáng đá này được chọn lọc kỹ càng và giàu vi khoáng cần thiết cho cơ thể, như natri (Na), kali (K), clo (Cl), photpho (P), canxi (Ca), magiê (Mg) và nhiều loại khoáng đá khác. Nếu thiếu các khoáng chất này, cơ thể sẽ trở nên yếu ớt, không khỏe mạnh và dễ mắc các bệnh nguy hiểm.

Mặc dù chúng ta có thể bổ sung các khoáng chất này thông qua các thực phẩm hằng ngày, tuy nhiên việc tích hợp chúng vào nước uống sẽ rất tiện lợi và hiệu quả. Bằng cách uống nước đã qua lõi lọc số 8 này, chúng ta có thể bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể một cách đầy đủ và tự nhiên. Việc bổ sung khoáng chất qua nước uống còn giúp đảm bảo rằng chúng ta không bị thiếu chất và luôn duy trì được thể trạng tốt.

Lõi Mineral Hydrogen là một trong những lõi quan trọng trong bộ 5 lõi lọc chức năng Kangaroo Hydrogen. Việc sử dụng bộ lọc nước này không chỉ đảm bảo nước uống được lọc sạch mà còn giúp bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể một cách tự nhiên và hiệu quả. Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe và muốn bảo vệ cơ thể của mình, việc sử dụng bộ lọc nước Kangaroo Hydrogen là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Lõi lọc số 9. Nano Carbon Hydrogen

Lõi số 9 trong bộ 5 lõi lọc chức năng Kangaroo Hydrogen là thành phần đặc biệt được chế tạo từ than hoạt tính sản xuất từ gáo dừa. Nó được thiết kế để có hai chức năng chính: loại bỏ mùi và tạo lại vị ngọt tự nhiên cho nước. Nếu nước có mùi hoặc vị khó chịu, lõi này sẽ loại bỏ chúng và tái tạo lại hương vị tươi mới và tự nhiên. Điều đặc biệt hơn là khi uống nước đã được lọc qua lõi này, bạn sẽ cảm nhận được một vị ngọt nhẹ nhàng và hương thơm tự nhiên, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn sự tươi mới và sạch sẽ của nước.

Tóm lại, lõi số 9 không chỉ giúp cải thiện hương vị của nước, mà còn làm cho nước trở nên thơm ngon và sạch sẽ hơn bằng cách loại bỏ các hợp chất gây mùi khó chịu. Bộ 5 lõi lọc chức năng Kangaroo Hydrogen là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều lõi lọc khác nhau, đảm bảo chất lượng và sự an toàn trong việc cung cấp nước uống sạch cho người dùng.

Tất cả 5 lõi lọc chức năng Kangaroo Hydorgen có điểm chung là đều được bảo hành trong thời gian 12 tháng và công suất lọc lớn, lên đến 10.000 lít.