• Hotline mua hàng: 0931013952

Máy nước nóng NLMT GD1818

Mã sản phẩm: GD1818

12.050.000 đ
Thông tin sản phẩm:
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT • Sử dụng công nghệ Nano diệt khuẩn • Ống chân không công nghệ Nanomax • Ống hấp thụ nhiệt chân không 7 lớp giúp hấp thụ nhiệt nhanh • Làm nóng ngay khi có ánh nắng mặt trời • Sản phẩm thân thiện môi trường, tiết kiệm hấp thụ tối đa nguồn năng lượng mặt trời làm nóng

Tình trạng:
Còn 100 sản phẩm
Khuyến mãi

+ Bao công  khảo sát & lấp đặt .

+ Bảo hành 05 năm tận nhà 

Bảo vệ sức khỏe người dùng với công nghệ Nano kháng khuẩn

Công nghệ Nano được hãng Kangaroo ứng dụng trong máy nước nóng GD1818 180 lít, có khả tiêu diệt hầu hết các vi khuẩn phát sinh trong bình chứa nước, nhằm đem lại nguồn nước sạch, an toàn cho người dùng. 

Công nghệ Nano kháng khuẩn - Máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo GD1818

*QUATEST1 là Tổ chức chứng nhận độc lập thực hiện đánh giá, chứng nhận sự phù hợp của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ và hệ thống quản lý với tiêu chuẩn/quy chuẩn kỹ thuật quốc gia và tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ Quản lý Nhà nước và theo yêu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp.
Hoạt động chứng nhận sản phẩm của QUATEST1 được công nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO/IEC 17065.

 

 

Kết quả chứng nhận thử nghiệm công nghệ Nano kháng khuẩn 

Công nghệ Nano kháng khuẩn trên máy nước nóng Kangaroo được Viện Quatest 1 công nhận có thể diệt khuẩn sạch 99,9% vi khuẩn.

Làm nóng bằng nguồn năng lượng mặt trời, mang lại hiệu quả tiết kiệm điện 

Máy nước nóng Kangaroo GD1818 180 lít sử dụng năng lượng mặt trời để làm nóng nước, mang lại hiệu quả tiết kiệm điện cho gia đình bạn. Không những thế, sản phẩm này còn được đánh giá cao về tính năng thân thiện với môi trường và rất được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới.  

Làm nóng bằng nguồn năng lượng mặt trời - Máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo GD1818

Dung tích bình chứa 180 lít, phù hợp gia đình 3 - 4 người

Máy nước nóng Kangaroo GD1818 có bình chứa nước đến 180 lít, đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình có từ 3 - 4 thành viên. 

Dung tích bình chứa 180 lít - Máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo GD1818

Giữ nhiệt nước nóng dài đến 96 tiếng

Nhờ cấu tạo đặc biệt của ống thu nhiệt, cùng với lớp vỏ cách nhiệt bằng Inox 201 của bình chứa nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời này mang lại sự hài lòng cho bạn khi biết rằng thời gian giữ nhiệt nước nóng lâu đến tận 96 tiếng.

Ngoài ra, ruột bình còn được làm bằng chất liệu Inox SUS 304-2B an toàn, không gây bất kì phản ứng hóa học nào với các thành phần trong nước cũng như mang lại độ bền bỉ cho người dùng. 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo 180 lít GD1818 - Lớp cách nhiệt Polyurethane

Thu nhiệt tốt với ống chân không công nghệ Nanomax 7 lớp

Bình nước nóng này được trang bị 18 ống thủy tinh chân không 7 lớp cùng với công nghệ tráng Nanomax, mang lại khả năng hấp thụ nhiệt nhanh hơn đến 30 - 40 % so với những công nghệ khác. 

Công nghệ Nanomax 7 lớp - Máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo GD1818

Chống bám cặn, ăn mòn điện hóa với thanh Magie trong ruột bình

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo này còn lắp thanh Magie trong ruột bình, chống bám cặn cũng như hạn chế tối đa sự ăn mòn điện hóa xảy ra trong bình chứa, giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm. 

Chống bám cặn, ăn mòn điện hóa với thanh Magie - Máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo GD1818

An toàn nhờ khung inox hộp định hình chắc chắn

Toàn bộ hệ thống máy nước nóng Kangaroo 180 lít này được nâng đỡ bởi khung hộp inox định hình chắc chắn, mang lại sự an toàn cho người dùng.  

An toàn nhờ khung inox hộp định hình chắc chắn - Máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo GD1818

Đánh giá chung, máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo GD1818 180 lít sở hữu nhiều ưu điểm nhằm đáp ứng tốt cho các hộ gia đình dù ở khu vực miền Bắc hay miền Nam. 

Lưu ý trước khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời:

- Khảo sát vị trí lắp đặt máy có nắng tốt không (thường hướng nam bắc là hướng đón nắng tốt); Có bị vật cản nắng không (như cây cối, bồn nước, nhà cao tầng khác…); Nắng có chiếu đủ nguyên ngày hay chỉ được nửa buổi đều có thể ảnh hưởng đến chất lượng nước nóng.

- Nhà đã có bồn chứa nước chưa? Nếu chưa thì cần lắp thêm vì máy nước nóng năng lượng mặt trời phải có bồn chứa mới dùng được. Lưu ý là bồn này nên cao hơn từ 1.2 mét – 2 mét so với máy, để đảm bảo áp lực nước đầu vào ổn định.

- Chọn dung tích bình chứa nước phù hợp với số lượng người sử dụng. Tính trung bình cứ 50 lít/người/ngày.