• Hotline mua hàng: 0931013952

Nước Hydrogen có những khoáng chất nào?

Cơ thể chúng ta cần khoáng chất, điều này cần thiết cho trao đổi chất; đặc biệt cần thiết cho quá trình trưởng thành của trẻ em.

Nước Hydrogen có những khoáng chất nào?

 

Trong số nhiều loại khoáng chất, có 2 loại chính trong nước là Canxi và Magiê. Hơn 99% tổng canxi trong cơ thể có trong răng và xương, tại đây nó có chức năng như nguyên tố cấu trúc chủ yếu. Canxi còn có chức năng trong trao đổi chất, đóng vai trò như tín hiệu cho các quá trình sinh lý học quan trọng. Bao gồm co mạch máu, nghẽn mạch máu, co cơ và dẫn truyền thần kinh. 4 Lượng Canxi lấy vào không đủ hỗ trợ cho sự tăng nguy cơ loãng xương, sỏi thận, ung thư đại trực tràng, tăng huyết áp và đột quỵ, bệnh động mạch vành, kháng insulin và béo phì.

 

Cơ thể con người cần khoáng chất để phát triển khỏe mạnh

 

Cơ thể con người cần khoáng chất để phát triển khỏe mạnh

 

Magiê là cation nhiều thứ 4 trong cơ thể và thứ 2 trong dịch nội bào. Nó là cofactor của khoảng 350 enzyme tế bào, nhiều trong số đó bao gồm sự trao đổi năng lượng. Nó cũng bao gồm sự tổng hợp protein và axit nucleic và nó cần thiết cho trương lực mạch máu và độ nhạy của insulin.

 

Ngoài ra, nước Hydrogen trong Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen còn có thêm các loại khoáng chất khác như  K+, Na+, Fe2+ bổ sung cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh .

 

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen tạo nước giàu khoáng chất

 

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen tạo nước giàu khoáng chất

 

Uống nước chứa Hydrogen. Đó là biện pháp nhanh chóng và hiệu quả để chữa những bệnh không thể chữa.

Xem thêm: bồn nhựa 1000l