• Hotline mua hàng: 0931013952

Máy lọc nước Kangaroo hydrogen KG100HA có điểm gì khác biệt?

Máy lọc nước Kangaroo hydrogen KG100HA là sản phẩm tiếp theo của dòng Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen. Thiết bị này có những đặc điểm gì nổi trội đang là câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm.


Máy lọc nước Kangaroo Hydogen KG100HA giữ nguyên các chức năng ưu việt của model KG100HQ, với khả năng tạo nước hydrogen nhờ bộ lõi lọc từ 5 đến 9. 


Không những thế, thiết bị còn có công suất lên đến 20l/h, vượt trội hoàn toàn so với người anh em KG100HQ của nó vốn chỉ có công suất 10l/h. Nhờ vậy, có thể cung cấp nước sinh hoạt một cách “dồi dào” hơn. Để làm được điều này, Máy lọc nước Kangaroo KG100HA sỡ hữu Màng lọc RO Vortex 100GPD, làm tăng khả năng lọc nước cho thiết bị.

 

Màng lọc RO Vortex 10GDP cho công suất 20l/h

Màng lọc RO Vortex 10GDP cho công suất 20l/h


Ngoài ra, Máy còn được “nâng cấp” với khóa vòi nước dạng tay gạt. Trước đây, dòng KG100HQ thường bị “chê” vì nút gạt dạng 3 cạnh truyền thống khá lỗi thời, sản phẩm KG100HA đã khắc phục được điểm này, hoàn thiện hơn về kết cấu kiểu dáng.

Vòi nước với nút gạt một cạnh kiểu mới

Vòi nước với nút gạt một cạnh kiểu mới


Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HA có hai loại, không vỏ tủ gọn nhẹ, dành cho các hộ gia đình có diện tích nhà ở khiêm tốn, có thể lắp đặt ngay dưới bồn rửa bát để sử dụng; Loại thứ hai là vỏ tủ VTU bằng tôn sơn tĩnh điện và kính cường lực, họa tiết tinh xảo, có thể đặt ngay tại phòng khách, phòng ăn…

 

Với Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HA loại vỏ tủ VTU có thêm chức năng chống rò nước khi có sự cố. Bên trong thiết bị có bộ phận giấy nở, khi gặp sự cố rò rỉ nước, giấy nở sẽ hút nước và phình to ra, ngăn chặn nước rò ra bên ngoài, chống ảnh hưởng đến sàn gỗ.


Hiện tại, mức giá của Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HA đang tương đồng với dòng KG100HQ, đặc biệt có kèm theo voucher giảm giá đến 400.000đ vào sản phẩm và nhiều quà tặng hấp dẫn. 

 

Bạn đã sẵn sàng sắm cho mình một chiếc Máy lọc nước Kangaroo KG100HA chưa?